Lưu Bút Ngày Xanh - Thanh Sơn

Comments

No Avatar
nguyenhungphan on Thu, 08/23/2012 - 20:51

Lâu quá rồi không liên lạc với thầy! Em rất cảm ơn bài giảng về "đánh đổi ngón" của thầy. Em là người tự tập nên trước đấy cứ ngón nào dây nấy nhảy tưng tưng một thời gian dài mà không tiến bộ. Sau khi xem bài giảng đó, cộng với một số nguồn thông tin khác, em cố gắng bỏ thói quen cũ để tập đánh đổi ngón những nốt liên tiếp...giờ cũng khá tiến bộ.
Chúc thầy luôn mạnh khỏe để phiêu du cùng tiếng guitar!
Cảm ơn thầy rất nhiều.
P.H

No Avatar
Quanglqd on Thu, 08/30/2012 - 17:03

Những “kỹ thuật” này thật ra nó đều có trong các giáo trình guitar cổ điển. có điều là mình cần biết chọc lọc cái nào, bỏ bớt cái nào, nên tập guitar cổ điển luôn là điều có lợi

No Avatar
longtoank4 on Sat, 07/25/2015 - 08:57

Hôm nay, con mới hiểu được loại ghita mà con thích là gì. nghe cổ điển thì một lúc là chán, nhạc nhẹ thì không quá được bài thứ hai, còn nghe thể loại âm nhạc này thì mãi không chán, cảm ơn thầy đã cho con được biết. con vừa đọc bài mở đầu về sự thay đổi của trang web, con đồng tình lắm ạ. tuy bây giờ chưa có điều kiện để mua, nhưng con sẽ dùng cách khác. Con phần nào hiểu được niềm vui của một người thầy, nhất là khi mình tâm huyết. cảm ơn thầy đã giúp con lấy lại nhiệt huyết. cảm ơn thầy vì đã giúp con thêm yêu nghề, mong rằng sức khỏe của thầy tốt để truyền lại cho thế hệ sau.