Buồn - Y Vân

Comments

No Avatar
thichnhacxua on Sat, 02/18/2012 - 14:54

Hai bai “Buon va Buon Version 2” toi vua moi nghe qua web cua anh thi cuc ky xuat sac.  Ve hinh thuc thi am thanh that la tot, hinh anh rat la ro rang lai co nhung dong nhac kem theo that la co y nghia cho nguoi xem. Ve noi dung thi anh han la song rat nhieu ve noi tam, soan lai nhung bai nhac vang xua theo hinh thuc guitar co dien voi ca tam long hoai niem cua thoi xa xua, nhung bai anh moi quay lai anh danh thuc la em diu va vung chac, toi nghe rat la cam xuc.
Xin cam on anh rat nhieu ve nhung co gang nay va toi tin chac la anh se con lam tot hon nhieu sau khi anh ve huu. Anh se co nhieu thi gio cho am nhac va chac chan la anh se co rat nhieu hoc tro trong so do co toi nhe.
 
Than ai,
thicnhacxua

No Avatar
Quanglqd on Sat, 02/18/2012 - 16:08

Rất vui được đón chào anh đã ghé vào website này, hi vọng anh sẽ là một thành viên tích cực của đại gia đình guitar nhạc vàng này. Rất cảm ơn anh về những lời khen ngợi. Tôi bắt đầu tâm nguyện của mình có hơi muộn màng (tuổi 60) nên sức khỏe là vấn đề cốt yếu nhất. Rất may mắn tôi đã có những người bạn – người hâm mộ thật tuyệt vời, đã giúp tôi (lập cho tôi website này) để thực hiện tâm nguyện lúc cuối đời là lôi kéo người Việt trong nước hay ngoài nước, cùng luyện tập để giữ gìn một quá khứ thật đẹp trong lĩnh vực âm nhạc.
Chúc anh nhiều sức khỏe và 1 cuộc sống vui vẻ.
Lê Vinh Quang

No Avatar
chauletuananh on Wed, 08/22/2012 - 06:56

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

minhky2013's picture
minhky2013 on Mon, 05/06/2013 - 18:04

Bài này có tựa đề là "Buồn" sao em nghe thầy đàn là thấy tinh thần sản khoái, mọi mệt nhọc đều tan biến.  Thường mỗi ngày em đều nghe bài này lúc thì nghe lúc bắt đầu công việc một ngày mới, lúc thì nghe sau vài giờ làm việc căng thẳng, lúc thì nghe cuối ngày. Em ước gì em đàn được như thầy hay 80% của thầy cũng được. Thôi em làm việc đây!. Cám ơn thầy! Chúc thầy nhiều sức khỏe.
Lê Minh Ký

No Avatar
Quanglqd on Tue, 05/07/2013 - 14:36

Thời còn trẻ, mỗi khi mất mát, chia ly thì hay buồn. Buồn là một phần tất yếu của cuộc sống. Sống mà không có lúc nào buồn nó sẽ…buồn lắm. Bây giờ gần đất xa trời rồi, nghĩ đến chuyện buồn ngày xưa thấy cũng…vui vui em à, hi vọng nhờ vậy sẽ “ra đi” thanh thản. Cảm ơn em đã nghe

minhky2013's picture
minhky2013 on Tue, 05/07/2013 - 17:53

Dạ chào thầy,
Xin hỏi thầy có kế hoạch sẽ đăng bài này vào danh sách độc tấu trên web này không thầy?. Mặc dù, trình độ đàn của em chưa tới đâu những em vẫn ủng hộ thầy để sau này em luyện đến trình độ có thể tập nó em sẽ tập luôn.
 
Chúc sức khỏe thầy!
 
Lê Minh Ký

No Avatar
Quanglqd on Wed, 05/08/2013 - 16:00

Cảm ơn em, bài nào cũng có người thích nhưng thầy không đủ thời gian để đáp ứng tất cả cùng lúc được, vả lại soạn hoàn chỉnh 1 bài mất hơn nửa tháng (file gpx+video hướng dẫn). Những bài nào có lượng người thích nhiều nhất thì thầy soạn trước, đành vậy thôi

No Avatar
psonle on Wed, 05/08/2013 - 15:04

Chao thầy,

Em moi vua dang ky account vao trang web nay cua thay. Em rat nguong mo cach choi dan cua thay. Thay co the send cho em link (webpage) de hoc guitar duoc khong? Va lam sao de mua tron bo

em Peter

No Avatar
Quanglqd on Wed, 05/08/2013 - 16:03

Sau khi đăng ký, em hãy vô mục LVQ SHOP để ghi danh, sau khi được chấp thuận em có thể lấy khá nhiều bài để tập trong 2 năm, hầu hết là miễn phí.

No Avatar
hukhongvn on Fri, 05/10/2013 - 06:20

Cháu chào bác !
Lời đầu tiên, cháu chúc bác sưc khỏe dồi dào và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Cháu rất thích những ca khúc do bác thể hiện. Cháu yêu tiếng đàn, cháu sẽ cố gắng học tâp hơn nữa. Mong bác sẽ chỉ bảo thêm cho cháu nhé.