Góp ý - Comment

Nơi đón nhận mọi ý kiến đóng góp của các bạn về LVQ Shop

Comments

No Avatar
laptrinhvien_1988 on Mon, 02/27/2012 - 16:03

Admin ơi, sao em tìm khắp trên website không có bài nào (nếu có thì cũng đừng trách nhe), hướng dẫn cách để mà mua các sản phẩm của bác Lê Vinh Quang hết vậy, và em tính mua nhưng không biết làm sao đây nè. xin có một số ý kiến đóng góp như vậy, cám ơn rất nhiều!

No Avatar
Admin on Mon, 02/27/2012 - 17:48

Xin bạn vui lòng xem phần hướng dẫn tại đây. Cảm ơn bạn đã góp ý.

No Avatar
laptrinhvien_1988 on Tue, 02/28/2012 - 01:01

theo em, cách này không thể áp dụng ở Việt Nam mình được đâu - mua bằng paypal thiệt là khó và ít người việt nam sử dụng, còn có cách nào dể hơn không admin, chứ mua bắng cái này là thua. em có cách này admin xem có được không nhe - nếu có khả quan thì phải thưởng cho em một cây đàn guitar nhe, em thích học guitar classic nhưng không có tiền mua nổi cây đàn thiệt buồn ngê, hihihi. trước tiên phải đăng kí bản quyền nhe, thứ 2 là người nào muốn mua thì chuyển khoản vào tài khoản của thầy và cung cấp email, thứ 3 là xác nhận, khi đã xác thực rồi thì gởi đến email link để download. link phải có mật khẩu - mật khẩu thay đổi từng ngày. còn cách nữa là chuyển tiền -> rồi gởi đĩa CD. Có vài ý kiến, xin đừng trách.

No Avatar
Admin on Tue, 02/28/2012 - 02:03

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và cho biết những khó khăn bạn đang gặp. Những ý kiến của bạn chúng tôi sẽ nghiên cứu .

Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi vì không đủ người giúp đở để có cá nhân ngồi trực kiểm tra các emails , trả lời emails , kiểm soát thanh khoản vào trương mục tiền đã vào chưa, gởi đường links cho các bài nhạc khi có người mua ủng hộ 24/24 v.v…

Do những bất tiện ấy, nên chúng tôi đành chọn phương cách thanh toán tiền bằng paypal ,và gởi links tự động.

Bởi vì cách trả tiền trên mạng qua paypal rất thông dụng, và tiện lợi cho cả hai phía người bán và người mua. Nếu bạn có visa hoặc master card (thẻ tín dụng) bạn cũng có thể dùng để trả qua paypal được.

Bạn chọn mua bài tập có trả phí và  trả tiền lúc nào thì sẽ có đường links ngay lúc đó ,không phải chờ đợi sự hồi âm của thầy Quang hoặc BQT. Khi có đường links , bạn có thể tải về được 5 lần, trong 5 ip khác nhau, và thời gian để tải là 5 ngày. Sau những lần như trên thì đường links sẽ hết hiệu lực.

Nếu vì lý do đường link khi tải về bị thiếu hoặc hư (do đường truyền bị đứt khoảng )

Bạn email đến BQT , chúng tôi sẽ gởi links khác đến bạn để tải về lại.

Chúng tôi đang cố gắng tìm những phương cách (bán bài tập - donation) để giúp thầy Quang có một ngân khoản để mua một máy Desktop tốt hầu dùng trong việc làm các video hướng dẫn. Thầy Quang tâm sự là đã phải dùng laptop của thầy, và sử dụng gần như 20/24 mỗi ngày. Thầy đang lo sợ  là  máy sẽ bị hư bất cứ lúc nào. Vì thế, chúng tôi kêu gọi sự ủng hộ của các bạn để thầy có một số ngân khoản cho những chi phí dụng cụ cần thiết ,để giúp cho việc soạn các bài hướng dẫn học guitar online được tiếp tục, và phát triễn nhanh chóng tốt đẹp.

Chúng tôi mong sẽ có một số các bạn có thể giúp đở chúng tôi theo khả năng của mình, bằng cách này hay cách khác ,để trang mạng được phát triển hơn. Nếu được xin bạn vui lòng liên hệ với BQT chúng tôi.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và thông cảm của bạn .

BQT

No Avatar
laptrinhvien_1988 on Tue, 02/28/2012 - 04:17

Cảm ơn những tâm sự cùng với những chia sẽ của anh, em là sinh viên công nghệ thông tin phải đi làm thêm để kiếm sống - nên tài chính hơi hạn hẹp, chắc về tài  chính em không ủng hộ gì được rồi - tuy rất mê classic, nhưng không có đàn nên đành phải chịu thua thôi. em thì rảnh buổi tối các ngày trông tuần, nên có gì cần em giúp đỡ bên vấn đề kỉ thuật thì vui lòng gọi em, em sẽ giúp đỡ hết mình. nhưng mà vấn đề thành toán bằng paypal thì khó lắm anh admin ơi, nếu trong tương lai thì được, chứ 2-5 năm nữa chắc không được đâu. bởi vì khi viết những lời này em đã đóng vai trò mình là khách hàng - thật sự rất phiền phức và khó thao tác nữa. nếu có thể mua bằng thẻ cào điện thoại thì tuyệt vời - họ sẽ ủng hộ hết mình. vì ai cũng sử dụng điện thoại và thẻ cào thì ở đâu cũng bán. xin admin đừng trách là em nói dai nhe. cám ơn.

No Avatar
Admin on Thu, 03/01/2012 - 12:19

Ở VN chỉ có 1 số ngân hàng có giao dịch với Paypal thôi. Bạn chịu khó ghé ngân hàng để hỏi. Một Ngân hàng mà Thầy Quang  biết chắc là có giao dịch Paypal là NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB = Asia Commercial Bank). Bạn tới đó người ta sẽ giúp hướng dẫn cho bạn.
Mời bạn đọc các bài viết về Paypal ở VN, ví dụ như link sau để hiểu rõ hơn.

 PayPal Tại Việt Nam

 

BQT

pham ngoc huynh's picture
pham ngoc huynh on Wed, 03/26/2014 - 22:42

BQT OI EM KHONG DUNG CARD NEN KHI MUA BAI CUA THAY QUAN EM SE CHUYEN TIEN QUA ATM CUA THAY NHUNG EM BAN KHOAN LA SAU KHI EM CHUYEN KHOAN THI LAM THE NAO DE EM NHAN DUOC DUONG LINK DE TAI TAI LIEU VE.

No Avatar
Kim Nguyen on Tue, 07/14/2015 - 08:21

Toi da mua mot so bai nhac khoang 1 thang truoc, va bay gio toi muon download cac bai nhac nay lai. Xin BQT co the re-active my expired download link de toi co the download lai duoc khong ?
Xin Cam On

No Avatar
Admin on Sat, 07/25/2015 - 10:32

Chào bạn Kim Nguyễn,
Chúng tôi đã gởi direct links đến email của bạn. Mời bạn xem email của bạn và làm theo sự hướng dẫn trong đó.
Cám ơn bạn đã ủng hộ thầy Quang.
BQT
 

Nguyễn Vinh Nhân's picture
Nguyễn Vinh Nhân on Mon, 03/11/2013 - 00:40

Admin cho em hõi em muốn học đàn.Em rất thích phong cách của thầy Lê Quang Vinh. Em đã có đủ điều kiện nhưng chĩ thiếu guitar pro 6. Xin admin hướng dẫn cho e. Và học phí ra sao xin admin tư vấn cho e ạ. E xin cảm ơn.

No Avatar
Admin on Sat, 03/16/2013 - 01:47

Chào bạn Nguyễn Vinh Nhân,
Bạn không phải trả học phí (free-học miễn phí) khi ghi danh học online tại đây. Tuy nhiên, có một số bài nhạc đã được thầy Quang biên sọan đầy đủ thì có lệ phí nếu bạn muốn mua, trước là để giúp bạn tập cho dễ dàng hơn không phải chờ đợi từng phần vì có sẵn đầy đủ Video quay hướng dẫn tận tình , và sau là để ủng hộ thầy Quang.
Đây là link của nơi bán Guitar Pro bạn có thể tham khảo tại đây.
BQT

No Avatar
nguyenkimnghia on Tue, 12/02/2014 - 16:02

các bạn xem video Tam Tin Tháng 11/2014 ủng hộ thầy ,kiên trì tập guitar đợi thầy khỏe & tiếp tục dạy bọn mình ,đừng ai nản nhé :)

No Avatar
Quanglqd on Thu, 03/15/2012 - 18:59

Vinh ơi, thầy không để ý đến những góp ý chỉ thuần về hình thức đó đâu, để tập trung cho nội dung sao cho hay và hiệu quả. Con cũng thấy đó, ở VN có nhiều trang web rất chú trọng về bề ngoài, mà nội dung lại chẳng ra sao. À Vinh này, con cho thầy địa chỉ (bưu điện) đi để thầy gửi tặng con 1 bộ dây đàn nylon nhé. (Dây loại khá tốt, mua từ Mỹ đó)

No Avatar
NguyenVinh on Fri, 03/16/2012 - 19:49

Dạ, con cũng hay lang thang trên mạng thấy có nhiều trang nhìn vào khá bắt mắt nhưng chỉ một thời gian thì cảm thấy nó "nhạt nhẽo" vì cái bên trong hoàn toàn nghèo nàn. Mà con thấy web của thầy vậy là đẹp rồi, vào đây là cảm thấy đậm chất Nhạc Vàng liền, nội dung lại phong phú đa dạng , dễ nắm bắt cho người mới học guitar. À, thầy cho con bộ dây thì con hạnh phúc quá đi mất, nhưng mà con không biết lấy gì đền đáp thầy đây, vì thầy sắp đến tuổi hưu dưỡng, mà con lại còn đi học, chưa có điều kiện đóng góp ủng hộ thầy. À thầy có bao giờ về Tiền Giang - Mỹ Tho chơi chưa nhỉ, có dịp mời thầy ghé nhà con chơi, trước nhà con có cây xoài tứ quý ghép với xoài Đài Loan trái to ăn rất giòn , thầy về con mời thầy ăn món gỏi xoaì thịt ba rọi tôm khô với bánh phồng tôm, ngon hết ý luôn đó thầy. HiHi
Nguyễn Vinh

No Avatar
Quanglqd on Sat, 03/17/2012 - 01:07

Có một bộ dây đàn mà con ngại cái gì, ghi địa chỉ đi để thầy gửi bưu điện về. Còn về chuyện “xoài tứ quý” của nhà con, hãy chờ đó, thầy và chú D. – webmaster của trang web có ngày sẽ đến ăn cho sạch vườn. Con mà tập được 5 bài và đánh xấp xỉ thầy (90%) thì thầy và chú D.  sẽ tặng con 1 cây đàn (khi chú D. từ Mỹ về và cùng đi với thầy xuống nhà con). Hiện giờ con và chú “bohoa” là 2 người thầy thấy có triển vọng nhất, hi vọng sang năm sẽ có thêm nhiều người nữa

No Avatar
NguyenVinh on Sun, 03/18/2012 - 06:53

Số nhà 302/ khu phố 2/ phường 10/ Thành phố Mỹ Tho- Tiền Giang. Số điện thoại cố định của con là 073 3855961 
Gần đây con thấy có nhiều người vào đăng ký học , hi vọng sẽ có nhiều người nhiệt huyết để đem phong cách guitar của thầy đến mọi người yêu guitar Nhạc Vàng ở VN

No Avatar
Quanglqd on Sun, 03/18/2012 - 21:22

Thầy thấy ở Saigon hay Hà Nội có người dạy guitar đệm – hát có đông người học lắm, có người chỉ cần học đệm được 1 bài thôi để “tuần sau sinh nhật bà nội” hay “vài ngày nữa sinh nhật bạn gái” thì đàn tặng. Một bài thôi. Nếu thầy mà dạy như vậy chắc thầy mau có tiền hơn, nhưng thầy lại không làm được. Thầy lại muốn người học phải mất vài năm để khi đàn được thì không phải chỉ đàn 1 bài mà có thể tự nghĩ ra mà đàn bất kỳ bài nào. Con còn trẻ, hi vọng con sẽ kế tục sự nghiệp của thầy.
Tuần sau thầy gửi dây đàn cho con. Chờ nhé
Thầy Quang

No Avatar
NguyenVinh on Mon, 03/19/2012 - 04:07

Thầy có thích kẹo dừa không thầy. Con vừa đi qua nhà người bạn ở Bến Tre về, bên đó có món này là đặc sản. Ăn béo và bùi lắm thầy ơi, con mua nhiều lắm . Chiều giờ con ăn cầu mấy chục cục rồi đó, hihi. Con gởi ra thầy dùng lấy thảo với con nha. Nhà con chạy qua Bến Tre mất chừng có 20km hà. Nên buồn buồn là đi kiếm kẹo dừa ăn. Hihi
Nguyễn Vinh

No Avatar
Nguyễn Lý Duy Tân on Thu, 03/29/2012 - 03:57

dạ thầy, con đăng ký được rồi nè!!! bạn Vinh ơi, mình cũng ở Tiền Giang, mình ở Trung An, có gì chỉ bảo giúp mình nha "sư huynh"!!! cám ơn mọi người.

No Avatar
NguyenVinh on Thu, 03/29/2012 - 06:54

Bạn ở Trung An hả, mình ở ngay chổ ngã ba Trung Lương nè, có gì sẽ giúp đỡ hết mình. yahoo của mình là daizengars@yahoo.com, và số dtdd nè 0907287779, rất hân hạnh biết bạn

No Avatar
Nguyễn Lý Duy Tân on Fri, 03/30/2012 - 04:41

mình là đồng hương mà. mình 17t. sđt 0925614750

No Avatar
Nguyễn Lý Duy Tân on Fri, 03/30/2012 - 04:58

bây giờ con bắt đầu từ đâu ạ? thầy giúp con với

No Avatar
Admin on Fri, 03/30/2012 - 09:11

Bạn nên bắt đầu từ đây.  Bài học căn bản vỡ lòng do thầy Quang biên soạn rất công phu cho những người mới bắt đầu tập đàn. Chúc bạn học đàn sớm thành công.
BQT
 

No Avatar
Nguyễn Lý Duy Tân on Sat, 03/31/2012 - 05:06

cám ơn admin

No Avatar
Nguyễn Lý Duy Tân on Sat, 03/31/2012 - 16:49

may mà con còn nhớ rõ nhạc lý cấp 2 nên học phần clip của thầy khá nhanh. hi. giờ con tập phần thế bấm thứ nhất của carruly nha thầy

No Avatar
Quanglqd on Sat, 03/31/2012 - 21:16

Thầy cũng chỉ biết nhạc lý ít lắm, chủ yếu là thực hành thôi. Cũng may người ta thích nghe là nghe thực hành

No Avatar
le cong thien on Mon, 05/07/2012 - 00:17

KÍNH CHÀO THẦY ! KÍNH CHÀO CÁC ANH, CHÚ . CHÀO CÁC BẠN.
TRƯỚC GIỜ MÌNH CHƯA KHI NÀO THẤY 1 LỚP HỌC NHƯ THẾ NÀY (DÙ HỌC QUA INTERNET). CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ ẤM ÁP, TÌNH THẦY TRÒ, NHƯ 1 NGỘI NHÀ NHỎ VẬY. CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG KHI THEO ĐUỔI NIỀM ĐAM MÊ CỦA MÌNH.
TRÂN TRỌNG!

No Avatar
Quanglqd on Mon, 05/07/2012 - 06:39

Cảm ơn bạn về những lời lẽ thật ấm áp. Mọi người ở đây hầu hết là chưa gặp mặt nhau và có thể sẽ không bao giờ gặp nhau, nhưng lại rất gần gũi nhau qua nhịp cầu âm nhạc, cùng san sẻ niềm đam mê. Đúng là âm nhạc mang cái đẹp đến cho cuộc sống phải không bạn.

No Avatar
tientuanth on Wed, 07/04/2012 - 20:57

Thưa thầy kính mến! Thật tình cờ khi 1 ngày đẹp trời vô tình con xem được clip của thầy trên internet và lần mò tìm ra được webside này. Con rất yêu thích guitar nhất là guitar classic, nhưng chưa có điều kiện để đi học thêm mà chỉ tự mày mò là chính. Về nhạc lý con cũng nắm được cơ bản và đệm hát được cũng tương đối nhiều ca khúc có các điệu slow, slow rock, fow, valse, boston, ballade. Nhưng khi thử guitar độc thấu qua các bài giảng của thầy sao con thấy nản quá mặc dù cách truyền đạt của thầy thật diễn đạt và ấm áp. Tất cả các video của thầy con đã xem và đang miệt mài tập luyện, hy vọng sẽ có 1 ngày con sẽ đàn được 60-70% như thầy, có thể là 5 năm hay 10 năm thậm chí lâu hơn nữa con cũng sẽ cố gắng. Con mong sao thầy luôn khỏe mạnh, có thời gian và đỡ khó khăn về tài chính để làm ra những clip hướng dẫn cho các con và những người yêu thích guitar classic. Thầy ơi! sự tâm huyết của thầy không phải muốn có tiền là mua được đâu, con biết nó phải xuất phát từ cái tâm rất tốt trong con người thầy. Một lần nữa chúc thầy luôn mạnh khỏe và thành công.

No Avatar
NguyenVinh on Wed, 07/04/2012 - 21:37

Chào anh,đâu có việc gì phải nản đâu anh, anh cứ bắt đầu từ những bài cơ bản thầy truyền dạy, mỗi ngày bỏ thời gian tập 1 ít ( nhưng chắc chắn phải tập và tập nghiêm túc) chắc chắn không bao lâu sau anh sẽ cảm thấy tiến bộ rõ rệt, Những bài tập thầy đưa ra rất hiệu quả , cứ kiên trì là thành công thôi anh à, chứ mới vào mà anh đánh ngay những bài độc tấu thì khó khăn là phải rồi, cứ xem việc luyện tập là thú vui hàng ngày đừng đặt nặng căng thẳng quá trong lúc luyên tập rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp, Chúc anh thành công

No Avatar
Quanglqd on Mon, 07/09/2012 - 00:32

Tôi rất vui khi có thêm 1 người ham mê guitar, nhất là với nhạc vàng. Sự đam mê sẽ giúp mình đi xa, em hãy cố gắng tập, phải chấp nhận thời gian sẽ khá lâu nhưng đừng nóng vội, sự kiên nhẫn sẽ được đền đáp. Cuộc sống của ai cũng có khó khăn, hơn nhau ở chỗ biết vượt qua nó bằng sự quyết tâm. Chúc em sẽ tập luyện tiến bộ và giữ mãi niềm đam mê

No Avatar
nguyentiendat on Wed, 05/01/2013 - 20:19

Loi dau tien cho em goi den THAY va BAN QUAN TRI loi cam on chan thanh vi mot trang web da mang lai cho chung em nhung con nguoi khong co dieu kien den voi uoc mo choi guitar  dac biet la loi choi guitar cua thay. mong thay cho em vai loi khuyen cho nhung buoc dau den voi loi choi guitar cua thay

No Avatar
Quanglqd on Fri, 07/13/2012 - 15:53

Sự yêu thích và sự quyết tâm luyện tập của mỗi người chính là lời cảm ơn mà chúng tôi nhận được. Mang lại niềm vui cho người khác cũng là niềm vui của mình, phải không em? Em cố gắng tập nhé!

No Avatar
nguyentiendat on Sun, 07/15/2012 - 18:01

Em cám ơn thầy đã động viên em . Và em  sẽ cố gắng luyện tập guitar theo phong cách của thầy . Em sẽ đi mua một cây đàn mới , và đồng thời cũng sẽ tự phế bỏ võ công cũ của mình . Em nói cho oai vậy thôi chứ võ công của em cũng thuôc hạng ruồi mà thôi.......... thầy đừng cười em nhé....... Mến chào thày

No Avatar
Quanglqd on Mon, 07/16/2012 - 06:02

Thật ra em tự nhận là hạng ruồi không phải lỗi tại em, mà bây giờ người ta dạy trên thị trường hầu hết là dạy kiểu “mì ăn liền” để mau thấy tiền. Chịu khó học lại căn bản đi lên, mất thời gian lâu hơn nhưng khi được rồi sẽ thấy  không uổng công đâu

No Avatar
nguyentiendat on Thu, 07/19/2012 - 01:13

Em cảm ơn thầy đã chỉ đường ,  dẫn lối cho chúng em . Đi giữa rừng già tôi có thấy gì đâu... ! Em xin phép  thầy cho em được mượn vài ca từ trên , thay cho lời cảm ơn đến thầy . Em sẽ cố gắng luyện tập theo sự chỉ dẫn của thầy .   Chúc  thầy luôn vui tươi và mạnh khỏe...................... mến  chào thầy...! 

No Avatar
ngocbaonguyen on Fri, 07/20/2012 - 03:41

Thật sự là hôm nay con rất bất ngờ, con thích học đàn từ bé (từ cái thuở bố con cho nghe bài Hotel California là con thích mê). Việc học trên trường không cho con có thời gian để đi học đàn, nên con quyết định tự học. Tự dưng hôm nay con vào mạng xem qua các trang web dạy đàn thì thấy trang web này có cái tên quen quen, vào xem thì thấy thầy cũng quen quen, đến lúc xem địa chỉ của thầy thì con mới té ngửa. À thì ra là hồi đó con đã đi học thêm ở nhà thầy rồi ( con cũng là người nhatrang mà). 
Con hét lên
tự hào với mấy đứa bạn cùng phòng: " trời ơi, thầy dạy lý của tao hồi đó nè". Thầy đúng là chân nhân bất lộ tướng, con lại một lần nữa khâm phục thầy không chỉ vì sự nghiệp mang lại kiến thức cho bao thế hệ học sinh mà còn vì niềm đam mê âm nhạc của thầy, sự giản dị, đời thường của thầy.. 
Mặc dù con chưa có điều kiện mua cho riêng mình 1 cây đàn (hiện giờ con mượn đàn của bạn, mỗi người ít ngày), con hi vọng với những video hướng dẫn tận tình của thầy sẽ giúp con có được một nền tảng thỏa lòng đam mê của mình. Con cám ơn thầy rất nhiều. Chúc thầy mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!
Nguyễn Ngọc Bảo - Đh Thủy lợi - Tp HCM
 

No Avatar
Quanglqd on Mon, 07/23/2012 - 17:12

Oh, là Ngyễn Ngọc Bảo hả, tên nghe quen lắm nhưng Thầy sợ lộn với người khác, em có thể nhắc lại sơ sơ không, ví dụ học trường nào, năm nào,...Sở dĩ em đánh nốt Sol dây 6 nghe bi rè là do người ta gắn cái phím ( đoạn thanh đồng nhỏ ngang trên cần đàn) ở ngăn thứ tư hơi bị nhô lên nên khi bấm nốt Sol thì dây đàn chạm vào nên rè, rất khó sửa,thôi tâp đỡ đi
Thầy QUANG
 

No Avatar
ngocbaonguyen on Mon, 07/23/2012 - 06:04

Chẳng biết là do đàn hay là do kỹ thuật của con kém mà cứ mỗi lần con đánh nốt son bằng dây số 6 là lại có tiếng rè rè kèm theo dù con thử hết các kiểu bấm mạnh tay hay bấm nhẹ, trong khi nốt fa và la thì không sao cả. Lý do là gì vậy ạ.

No Avatar
nguyentiendat on Mon, 07/23/2012 - 17:14

Chào bạn , theo như lời bạn kể trên , đó là nốt son nằm ở phím 3 dây số 6 , khi bạn đánh phát ra tiếng rè rè kèm theo,  đó là tiếng rè phím  trên cần đàn của bạn . hầu hết các cây đàn sản xuất ở việt nam đều bị như vậy ,  không bị phím này thì cũng  bị phím khác . Cây đàn của mình mới mua cũng bị rè tiếng ở vài nốt , mình cũng mang đi đổi nhưng cuối cùng  thì cũng như nhau vì đàn sản xuất thủ công nên chỉ đươc vậy thôi ....  vài lời  chia sẻ cùng bạn , thân ai chào bạn , hẹn gặp lại......................

No Avatar
Quanglqd on Mon, 07/23/2012 - 17:17

Ồ, Đạt trả lời cho bạn Bảo nhanh thật và gần giống hệt như Thầy trả lời bạn ấy. Cảm ơn em nhé
Thầy Quang

No Avatar
ngocbaonguyen on Fri, 07/27/2012 - 20:11

Vậy mà con cứ tưởng con đánh sai. Cũng cảm ơn bạn Đạt.
Con học ở Chu Văn An, chỉ học ở nhà thầy khoảng 1 tháng thôi ạ, nhớ không nhầm thì là năm 2006 khi con vừa thi lên cấp 3.
Hiện con đang tập theo các bài của carulli mà thầy hướng dẫn, cũng dần chạy ngón được sơ sơ rồi thầy ạ. Mừng quá, mặc dù khả năng cảm thụ của con có lẽ không khá, nhưng có lẽ là cần cù bù thông minh vẫn áp dụng được với niềm đam mê guitar.

No Avatar
Quanglqd on Sat, 07/28/2012 - 14:46

Đúng là với guitar thì “cần cù bù năng khiếu” con ạ. Năng khiếu thì có người có có người không, nhưng cần cù thì chỉ cần tự giác là có được. Và phải giữ được “lửa” nữa, tức là niềm đam mê đó. Tập đi, Thầy giúp cho.

No Avatar
nguyentiendat on Tue, 07/31/2012 - 18:15

Em có vài câu hỏi ,  mong thầy và các bạn hướng  dẫn giùm em ... khả năng sử dụng vi tính của em có giơi hạn , nên em chỉ có  thể vào trang mạng này được đến đây mà thôi, còn viết bài hay tự thu video gởi đến thầy để được thầy nhận xét kêt quả học tập của mình thì em không biết phải làm thế nào . măc dù em cũng đã cố gắng đoc và xem qua các hướng dẫn qua các bài viết,  nhưng vẫn chưa  tìm đươc lời giải đáp cho bản thân mình . mong thầy và anh em hướng dẫn  giúp em có thêm kiến thức để có thể chỉa sẻ  giao  lưu  và học hỏi đươc những cái hay và cái đẹp từ cây đàn guitar , qua sự nhận xét của thầy và các bạn. mong sự hồi âm , thân ái chào tam biệt....!

No Avatar
Admin on Tue, 07/31/2012 - 19:14

Để có nơi đăng bài Video, bạn nên vào Youtube.com để tạo cho mình một tài khỏan (nếu chưa có) ở đó. Sau khi có tài khỏan rồi thì bạn upload video của bạn lên trên ấy (youtube.com).
Đây là cách dán link video từ youtube.com vào trang www.guitarlevinhquang.com
Bạn theo thứ tự 1-2-3 ...của cách hướng dẫn để làm.
Nếu bạn vẫn gặp trở ngại , bạn gởi link đến cho BQT. Chúng tôi sẽ giúp đăng link dùm bạn.
BQT

No Avatar
nguyentiendat on Wed, 08/01/2012 - 16:19

Em xin cảm ơn Admin đã có lời chia sẻ cung em , em sẽ cố gắng thử xem xao , hi vọng là với lời chỉ dẫn của anh em sẽ làm đươc . mến chào anh

No Avatar
Quanglqd on Wed, 08/01/2012 - 16:15

Em chỉ cần làm video 1 cách đơn giản thôi: thấy tay trái, tay phải, âm thanh nghe rõ. Có thể thu bằng digital camera bây giờ cũng khá rẻ, cỡ 3 triệu là có thể quay tốt rồi hoặc quay bằng điện thoại di động loại tương đối tốt 1 chút cỡ 3 triệu trở lên. Về cách edit, cũng không cần cầu kỳ như thầy làm để post lên Youtube, chỉ cần thấy tay trái, tay phải, âm thanh nghe rõ như đã nói trên. Có gì không hiểu em hỏi thêm các bạn, nhưng tốt nhất em nên đọc kỹ các tài liệu hướng dẫn vì ai cũng “trăm công nghìn việc” em ạ

No Avatar
nguyentiendat on Thu, 08/02/2012 - 06:07

Em xin cảm ơn đến thầy cùng  admin , đã chia sẻ kiến thức cho em , theo lời chỉ dẫn  em đã đăng kí được tài khoản tai youtube.com rồi . đồng thời em cũng thử đăng một bài video đại khái nào đó lên xem thử , cuối cùng kết quả cũng đến với em , em rất là vui mừng và đã tự thưởng cho mình cho mình một ly cafe sữa đá.... đối với thầy và các anh em thì nó đơn giản , nhưng còn đối vơi em thì rất khó khăn , bởi khả năng của mình có giơi hạn , mong thầy đừng cười em nhé .... sau đó em quay trở lại với bài hướng dẫn , đăng bài video từ youtube vào trang web . trong bài hướng dẫn có tất cả là 7 bước , em làm đến bước 4 , nhưng đến bước thứ 5 thì khó khăn lại đến với em rồi . bởi giao diện của bước 5 như  trong hình hướng dẫn  là...  Chon nơi post bài video . vd. Hộp giao lưu .... lại  khác với giao diện hiện tại . Bởi vì giao diện hiện tại sau bước 4 chỉ còn 2 khung là... URL path settings , No alias ..... và.... URL alias
cuối cùng là  save  và preview.... vậy đến đây em phải làm sao ....? Và  thời gian cho phép  một  video để tải lên youtube là bao nhiêu phút ..... Mong đươc sự chỉ dẫn từ nơi thầy cùng các anh em . thân ái chào tạm biệt

No Avatar
Admin on Fri, 08/03/2012 - 14:21

Chúng tôi đã sửa lại  bài hướng dẫn cũng như những chức năng  để thành viên post bài được dễ dàng hơn. Bạn đã làm xong hết 4 phần...việc còn lại là ...save và view.  Còn 2 khung UR,  bạn không cần phải điền vào gì hết.
BQT
 
 

No Avatar
nguyentiendat on Mon, 08/06/2012 - 04:08

Em xin cảm ơn ban quản trị , em đã upload lên đươc rồi . Em mừng lắm hi vọng là em có thể mang tiêng đàn của thầy hướng dẫn đi truyền bá khắp võ lâm quần hùng trong giới guitar . Bây giờ em lên võ đang thách đâu cùng với CHƯƠNG TAM PHONG......... hi hi hi ...... Em nói chơi thôi chư võ công ruồi của em mà làm đươc cái gì............ Thôi chào cả nhà em vào tàng kinh các của chưởng môn ..... LVQ ...... TU LUYỆN TIẾP THÔI............ HẸN NGÀY XUỐNG NÚI NHÉEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEE

Pages